Khoa Khoa học Cơ bản thông báo Danh sách sinh viên đủ điều kiện xét, cấp học bổng khuyến khích học tập học kỳ 2 năm học 2023 – 2024 (dự kiến).

Tin nổi bật

Khoa Khoa học Cơ bản thông báo Danh sách sinh viên đủ điều kiện xét, cấp học bổng khuyến khích học tập học kỳ 2 năm học 2023 – 2024 (dự kiến).

• Sinh viên xem danh sách TẠI ĐÂY
  • Sinh viên có tên trong danh sách truy cập vào đường dẫn https://sis.ou.edu.vn/hocbong/camket để cung cấp thông tin tài khoản và cam kết thông tin chậm nhất ngày 20/09/2024.
  • Sinh viên xem quy định xét học bổng khuyến khích học tập TẠI ĐÂY

Lưu ý:

• Sinh viên chỉ được cung cấp thông tin và gửi xác nhận một lần duy nhất nhằm tránh tình trạng cung cấp và điều chỉnh thông tin không kiểm soát.
  • Các sinh viên khi cung cấp thông tin tài khoản sẽ được hệ thống tự động gửi email xác nhận thông tin.
  • Nhà trường chỉ thanh toán học bổng qua ngân hàng Agribank, Vietcombank hoặc Nam Á.
  • Tài khoản do chính sinh viên được nhận học bổng đứng tên và có hiệu lực.
  • Đối với các tài khoản ngân hàng có thu phí duy trì, sinh viên lưu ý kiểm tra tài khoản thường xuyên để tránh bị đóng tài khoản do không có tiền thu phí.
  • Trường hợp sinh viên cung cấp số tài khoản ngân hàng không đúng gồm: sai số tài khoản, sử dụng số tài khoản của người khác, tài khoản đã đóng, chưa hoàn tất thủ tục tạo tài khoản với ngân hàng hoặc không cung cấp số tài khoản đúng thời gian quy định,… được xem là hồ sơ không đủ điều kiện xét, cấp học bổng.

Mọi thắc mắc liên hệ email: giang.nt@ou.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp Văn phòng khoa tại địa chỉ: Phòng 502, 35-37 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM, thời gian đến hết ngày 10/09/2024.

Khoa Khoa học Cơ bản trân trọng thông báo!